Về Topas Travel

Chúng tôi là những dấu chân tiên phong, mở đường khai phá các chuyến phiêu lưu khám phá mạo hiểm, đầy ngoạn mục đầu tiên tại Sapa vào những năm đầu 90 của thế kỷ trước. Từ đó đến nay, Topas Travel đã phát triển thành một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế, tổ chức hàng loạt các tour trekking hấp dẫn với độ dài từ 2 đến 10 ngày, thu hút hàng chục nghìn du khách trên khắp thế giới.

Giới thiệu dự án Explore Sapa

Khám phá Sapa (ExploreSapa) là một kênh giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc, dành riêng cho du khách Việt Nam yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều gia vị độc đáo, mới lạ trong bản đồ du lịch Việt Nam thế hệ mới.

Explore Sapa Team
Hướng dẫn viên Explore Sapa

Đội ngũ hướng dẫn viên

Là những người đồng hành thân thiết trên các chặng đường của Topas Travel trong nhiều năm liền. Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng quốc tế dày dặn, kho kiến thức phong phú cùng tình yêu, sự gắn bó lâu bền với mảnh đất Sapa đầy sương gió này, các Hướng dẫn viên của chúng tôi chắc chắn sẽ là những người dẫn đường đầy bản lĩnh, giúp chuyến hành trình của bạn trở nên đầy màu sắc khám phá, thú vị và an toàn.

Đội ngũ Porter

Các bạn porter của Topas hầu hết là người H’mong bản xứ, họ đã đồng hành cùng chúng tôi ngay từ những tour trekking đầu tiên. Với kinh nghiệm và thể lực đáng kinh ngạc, họ sẽ là người đồng hành tuyệt vời xuyên suốt trong những chuyến hành trình của bạn.

Ngoài mang vác hành lý, đồ ăn, họ cũng sẽ là một người bạn thú vị, cho bạn cái nhìn mới mẻ về văn hóa bản làng dân tộc nơi đây. Cùng với đó, các porter cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn trên những cung đường khó khăn nhất, để bạn thỏa sức tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên, có những trải nghiệm thoải mái, thư giãn mà chân thực nhất nơi đây.

Porter explore Sapa
trang thiết bị chinh phục sống lưng khủng long sapa

Trang thiết bị phục vụ

Được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài về, đã được thử nghiệm, đưa sử dụng trong nhiều năm và hoàn toàn thích ứng với mọi điều kiện thời tiết tại Sapa. Chúng tôi dùng thương hiệu lều trại camping nổi tiếng thế giới Wolf Camper với chất lượng tốt, cùng các loại nệm cao su non trải sàn kèm theo ga phủ và túi ngủ dày dặn, đảm bảo vệ sinh, giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái nhất tại đây.

Cùng với đó, chúng tôi cũng cung cấp túi xanh chống nước của công ty. Bạn vui lòng sắp xếp và để đồ cá nhân vào túi, các porter sẽ giúp vận chuyển đến địa điểm cắm trại. Đến với Explore Sapa, bạn chỉ cần mang theo một tâm thế chinh phục và 1 ba lô nhỏ đựng đồ dùng thiết yếu xuyên suốt chuyến đi, việc còn lại chỉ là tận hưởng hành trình đầy trải nghiệm ở phía trước mà thôi!

Chúng tôi sẽ quay lại trong thời gian tới!

We will come back in the future!